Xã Thạch Lâm Phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15/02/2024 00:00:00

Sáng ngày 15/02/2024 tức ngày (06/01) năm Giáp Thìn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Thạch Lâm tổ chức phát động tết trồng cây đầu xuân "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC" tại trung tâm sân vận động xã Thạch Lâm.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Thạch Lâm tổ chức phát động tết trồng cây đầu xuân "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" tại khuôn viên trung tâm UBND xã Thạch Lâm.

Về dự và chỉ đạo lễ phát động trồng cây có các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã cùng với toàn thể bà con nhân dân thôn Nghéo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động Tết trồng cây.

A person standing at a podium

A group of people sitting at a table

A group of people standing in dirt

Description automatically generatedA person in a suit watering a plant

Description automatically generatedA person in a green uniform holding a shovel to a small tree

Description automatically generatedA group of men planting a tree

Two women planting a small tree

Đăng lúc: 15/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động Tết trồng cây.

A person standing at a podium

A group of people sitting at a table