HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THẠCH LÂM TỔNG KẾT 5 NĂM PHONG TRÀO THI ĐUA "CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU"

Ngày 18/04/2024 00:00:00

Sáng ngày 17/4/2024 Hội CCB xã Thạch Lâm tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu".

Trong 5 năm qua, thực hiện phong trào thi đua, Hội CCB xã Thạch Lâm đã triển khai, quán triệt đầy đủ và chặt chẽ các mục tiêu thì đua của Hội gắn với các phòng trào thi đua yêu nước tại địa phương. Cán bộ, hội viên luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trên địa bàn xã.

A group of men standing on a stage holding certificates

A group of people holding certificates

Đăng lúc: 18/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

A group of men standing on a stage holding certificates