Xã Thạch Lâm tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 20/07/2023 00:00:00

Ngày 20/7/2023 Đảng uỷ xã Thạch Lâm tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của BTV Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Về dự có đồng chí Phạm Huy Hùng ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Đồng chí Trịnh Quang Duy, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy.

1. Đồng chí Bùi Văn Viền, thôi tham gia BCH, BTV Đảng uỷ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thạch Lâm nhiệm kỳ 2020-2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã Thạch Lâm nhiệm kỳ 2021-2026 để chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thành Yên.

2. Đồng chí Đinh Văn Công thôi tham gia BCH, BTV Đảng uỷ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thành Yên nhiệm kỳ 2020-2025; thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã Thành Yên nhiệm kỳ 2021-2026 để chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thạch Lâm.

A group of men holding flowers and a statue

Description automatically generatedA group of men standing on a stage

Description automatically generatedA group of people standing in front of a stage

Đăng lúc: 20/07/2023 00:00:00 (GMT+7)