Ngày 17/03/2024 00:00:00

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 17/03/2024, Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm đã chính thức khai mạc tại hội trường UBND xã. Đại hội là cơ hội để hội viên, thanh niên cùng nhau đánh giá kết quả công tác Hội trong giai đoạn qua và đề ra phương hướng phát triển cho nhiệm kỳ mới.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí: Đinh Văn Công - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí: Nguyễn Xuân Mạnh - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ Tịch HĐND xã, Đồng chí: Phan Văn Mạnh - PBT Đảng Ủy, CT UBND xã. Cùng với các đồng chí đại diện lãnh đạo TT HĐND, UBND, UB MTTQ, Các ngành đoàn thể xã, Trưởng công an, Chỉ huy trưởng quân sự, Bí thư chi bộ, BGH các nhà trường, trưởng trạm y tế. Cùng với 55 đại biểu là những cán bộ Hội, HVTN ưu tú, đại diện cho hơn 886 Hội viên thanh niên trên toàn xã.

Với khẩu hiệu hành động: "Đoàn Kết - Sáng Tạo - Bản Lĩnh - Hội Nhập - Phát Triển" , Đại hội đã hiệp thương 09 anh/chị Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội đã hiệp thương chức danh chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên UB Hội và Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Thành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.Với định hướng của Thường trực UBH huyện và Đảng uỷ xã, yêu cầu tổ chức Đại hội đổi mới, sáng tạo, đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo thanh niên

A group of people standing in front of a sign

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Đăng lúc: 17/03/2024 00:00:00 (GMT+7)