Ngày 14/09/2023 00:00:00

Chiều ngày 14/9/2023 Hội đồng nhân dân xã Thạch Lâm khoá XXI tổ chức kỳ họp lần thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã để bầu bổ sung Chức vụ Chủ tịch HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

KỲ HỌP THỨ BẢY HĐND XÃ THẠCH LÂM (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Về dự với kỳ họp về phía huyện Thạch Thành có đồng chí Trịnh Thị Huyền, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Bùi Minh Thuần, Phó trưởng Ban KT-XH, HĐND huyện Thạch Thành.

Về phía xã Thạch Lâm có lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương cà các đại biểu HĐND xã khóa XXI về tham dự.

Tại kỳ họp, Đồng chí: Bùi Văn Viền, nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Chủ tịch HĐND xã. Nay là Bí thư Đảng ủy xã Thành Yên đã phát biểu cảm ơn tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã trong suốt những năm công tác tại quê hương, đã được cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã ủng hộ để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nay được tổ chức phân công ở đơn vị công tác mới, là Bí thư Đảng ủy xã Thành Yên, bản thân sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu, không ngừng cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, giữ gìn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó và sự kỳ vọng của nhân dân.
Tại kỳ họp chuyên đề, HĐND xã Thạch Lâm khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với ông Bùi Văn Viền, nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Chủ tịch HĐND xã do được điều động, chuyển công tác.

Kỳ họp chuyên đề, HĐND xã đã tiến hành quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ông: Nguyễn Xuân Mạnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã được bầu giữ chức vụ kiêm Chủ tịch HĐND xã Thạch Lâm, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Xuân mạnh - Phó bí thư trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các vị đại biểu HĐND xã; cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự giúp đỡ chia sẻ, sự đồng hành của đội ngũ cán bộ đảng viên và nhân dân, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền ngày càng vững mạnh, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, đóng góp vào sự phát triển chung của xã, của huyện. Đồng thời, hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, giữ gìn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

A person standing at a podium

Đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh – PBT TTĐU, CT HĐND xã Thạch Lâm phát biểu tại kỳ họp

A group of people standing on a stage

A group of men standing on a stage