Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Thạch Lâm khóa XXI nhiệm lỳ 2021-2026

Ngày 25/07/2022 00:00:00

Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Thạch Lâm khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 25/7/2022 tại hội trường UBND xã Thạch Lâm, HĐND xã Thạch Lâm Đã trọng thể khai mạc kỳ họp thứ tư khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổng số đại biểu tham dự 60 đại biểu.

Tại kỳ họp đã thông qua các báo cáo

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2022.

- Báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách Nhà nước trên địa bàn xã, năm 2021.

- Báo cáo ước kết quả thực hiện dự toán Thu, chi nhân sách 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

- Báo cáo của Uỷ ban MTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân xã khóa XXI.

- Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 3, và trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XXI.

- Báo cáo hoạt động của Hội đồng nhân dân xã 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm hoạt động của HĐND xã 6 tháng còn lại năm 2022.

- Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2021.

- Báo cáo thẩm tra tờ trình và dự thảo Nghị quyết xin quyết định chủ trương đầu tư xây Công trình phụ trợ tường rào, cổng, đổ bê tông đường và rãnh mương thoát nước của trụ sở UBND xã Thạch Lâm.

- Báo cáo thẩm tra tờ trình và dự thảo Nghị quyết xin quyết định chủ trương đầu tư xây Công trình đường tràn khe Hôm thôn Biện, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá.

- Hội đồng nhân dân xã nghe Tổ đại biểu HĐND Huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND Huyện khóa XXI.

* Các Tờ trình trình tại kỳ họp

- Tờ trình của UBND xã đề nghị HĐND xã thông qua dự thảo Nghị quyết quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2021.

- Tờ trình của UBND xã xin quyết định chủ trương đầu tư xây Công trình phụ trợ tường rào, cổng, đổ bê tông đường và rãnh mương thoát nước của trụ sở UBND xã Thạch Lâm.

- Tờ trình của UBND xã xin quyết định chủ trương đầu tư xây Công trình đường tràn khe Hôm thôn Biện, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá.

UBND xã tiếp thu, giải trình những vấn đề đại biểu HĐND xã và cử tri trong xã quan tâm.

Các Nghị quyết thông qua tại kỳ họp thứ 4, bao gồm:

- Nghị quyết phê chuyển quyết toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương năm 2021.

- Nghị quyết về Quyết định chủ trương đầu tư xây Công trình phụ trợ tường rào, cổng, đổ bê tông đường và rãnh mương thoát nước của trụ sở UBND xã Thạch Lâm.

- Nghị quyết về Quyết định chủ trương đầu tư xây Công trình đường tràn khe Hôm thôn Biện, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá.

Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Thạch Lâm khóa XXI nhiệm lỳ 2021-2026

Đăng lúc: 25/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Thạch Lâm khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

Tổng số đại biểu tham dự 60 đại biểu.

Tại kỳ họp đã thông qua các báo cáo

- Báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách Nhà nước trên địa bàn xã, năm 2021.

* Các Tờ trình trình tại kỳ họp

Các Nghị quyết thông qua tại kỳ họp thứ 4, bao gồm: