Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Thạch Lâm khóa XXI

Ngày 07/07/2023 00:00:00

Ngày 07/7/2023 HĐND xã Thạch Lâm tổ chức kỳ họp thứ 6

Ngày 07/7/2023 HĐND xã Thạch Lâm tổ chức kỳ họp thứ 6 tạiHội trường Trung tâm văn hóa xã Thạch Lâm.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Quách Trọng Huần – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Quảng (tổ đại biểu HĐND Huyện) 18 vị Đại biểu HĐND xã và 26 đại biểu khách mời.

Tại kỳ họp các đại biểu được nghe Trình bày các báo cáo:

1. Báo cáo của Thương trực HĐND xã, các ban HĐND xã

- Báo cáo hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm hoạt động của HĐND xã 6 tháng cuối năm 2023.

- Báo cáo thẩm tra dự tào NGhị quyết về quyết toán thu ngân sách nhà nướ, chi nhân sách địa phương năm 2022.

Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị Quyết về đầu tư công trung hạn giai đoạn 2023-2025

2. Báo cáo của UBND xã trình bày tại kỳ họp

- Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

- Báo cáo quyết toán thu chi ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương năm 2022

- Báo cáo tình hình ước thực hiện dự toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiện vụ 6 tháng cuối năm 2023.

- Báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã, chủ tịch UBND xã thực hiện nhiêm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

- Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XXI.

- Báo cáo tình hình, kết quả công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

3. Báo cáo của Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã

- Báo cáo của UBMTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 6, HĐND xã khóa XXI.

4. Đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện tổ số 1 báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XXI.

5. Các tờ trình trình tại kỳ họp

- Tờ trình đề nghị HĐND xã tại kỳ họp thứ 6 thông qua dự thảo Nghị quyết đầu tư công trung hạn giai đoạn 2023-2025.

6. HĐND xã thảo luận tại hội trường

7. HĐND xã tiến hành biểu quyết các Nghị quyết

- Nghị quyết về việc quyết toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách nhà nước địa phương xã năm 2022.

- Nghị quyết về việc thông qua chủ trương đầu tư công trung hạn xã Thạch Lâm giai đoạn 2023-2025.

Một số hình ảnh tại kỳ họp

Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Thạch Lâm khóa XXI

Đăng lúc: 07/07/2023 00:00:00 (GMT+7)

Ngày 07/7/2023 HĐND xã Thạch Lâm tổ chức kỳ họp thứ 6