Ngày 24/06/2022 00:00:00

Lễ ra mắt câu lạc bộ Văn nghệ xã Thạch Lâm

Ngày 24/6/2022 Ủy ban nhân dân xã Thạch Lâm tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ văn nghệ xã Thạch Lâm. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, UB MTTQ xã, trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ, công chức UBND xã, trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các nhà trường. Cấp thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, và toàn thể các thành viên Câu lạc bộ văn nghệ xã Thạch Lâm.

Đồng chí Phan Văn Mạnh PBT ĐU, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

A group of people standing in front of a stage

Description automatically generated with medium confidence

Các đ/c trong Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ