Ngày 15/03/2024 00:00:00

RA MẮT MÔ HÌNH TỦ SÁCH TƯƠNG LAI TẠI XÃ THẠCH LÂM HUYỆN THẠCH THÀNH

Chiều ngày 14/3/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thạch Lâm phối hợp với khoa Xã hội học và Phát triển - Học viện BC&TT tổ chức ra mắt mô hình "Tủ sách tương lai"

Với sự quan tâm, phối hợp, đồng hành của khoa Xã hội học và Phát triển - Học viện BC&TT, Đoàn xã Thạch Lâm đã ra mắt mô hình "Tủ sách tương lai" đầu tiên tại thôn Nội Thành, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành với hơn 1300 đầu sách và 04 tủ sách cho Nhà văn hoá thôn.

Mục tiêu của dự án sẽ trang bị "Tủ sách tương lai" tại 100% các thôn trên địa bàn xã Thạch Lâm.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, ĐVTTN tiếp cận nhiều thông tin qua các nền tảng Internet, dần bỏ đi thói quen đọc sách. Dự án “Tủ sách tương lai” ra đời, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi về giá trị của việc đọc sách; đồng thời xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho ĐVTTN.

RA MẮT MÔ HÌNH TỦ SÁCH TƯƠNG LAI TẠI XÃ THẠCH LÂM HUYỆN THẠCH THÀNH

Đăng lúc: 15/03/2024 00:00:00 (GMT+7)