Ngày 25/10/2020 21:40:20

Hội nghị Truyền thông về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Sáng ngày 23/10/2020 Bảo hiểm xã hôi (BHXH) huyện Thạch Thành tổ chức Hội nghị truyền thông về về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện tại thôn Đăng Thượng - xã Thạch Lâm. Về dự và chỉ đạo chương trình hội nghị có Đ/c Nguyễn Đình Tam – PCT UBND huyện Thạch Thành, Đ/c Nguyễn Thế Sợi – PGĐ BHXH tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo cơ quan BHXH huyện Thạch Thành, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thạch Lâm và 170 hộ dân thuộc đối tượng tiềm năng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn xã Thạch Lâm. Đài Phát thanh và truyền hình Tỉnh – Huyện về đưa tin.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe chuyên viên BHXH huyện Thạch Thành trình bày chuyên sâu về chuyên đề BHXH tự nguyện, qua đó để người dân thấy được lợi ích thiết thực khi tham gia BHXH tự nguyện, giới thiệu về mức đóng, phương thức đóng và trọng tâm là các vấn đề liên quan đến chế độ, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu khi có đủ điều kiện.

Qua Hội nghị truyền thông về chính sách BHXH tự nguyện nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách BHXH tự nguyện để người dân hiểu và tích cực tham gia BHXH tự nguyện nhằm bảo đảm các quyền lợi của bản thân.

Hội nghị Truyền thông về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Đăng lúc: 25/10/2020 21:40:20 (GMT+7)