Ngày 06/11/2020 00:00:00

Công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã Thạch Lâm

Ngày 06/11/2020 Đảng ủy xã Thạch Lâm tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã. Về dự lễ công bố có Đồng chí Bùi Văn Viền Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng đoàn thể cấp xã, bí thư chi bộ các đơn vị trên dịa bàn xã Thạch Lâm.

Đồng chí Bùi Văn Viền Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công bố.

Đồng chí Nguyễn Xuân Mạnh Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thạch Lâm công bố các quyết định thành lập chi bộ Công an xã Thạch Lâm.

Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã trao quyết định thành lập chị bộ cho Ban chi ủy chi bộ Công an xã Thạch Lâm.

Lãnh đạo công an huyện Thạch Thành tặng hoa chúc mừng chi bộ công an xã Thạch Lâm

Đồng chí Lê Đình Thực Bí thư chi bộ Công an xã Thạch Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã Thạch Lâm

Đăng lúc: 06/11/2020 00:00:00 (GMT+7)