XÃ THẠCH LÂM TƯNG BỪNG NGÀY HỘI BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 16/08/2023 00:00:00

Ngày 16/8/2023 Tại Thôn Nội Thành và thôn Đồi Xã Thạch Lâm. Ban chỉ đạo An ninh trật tự xã Thạch Lâm tổ chức Ngày hội toàn dân Bảo vệ An ninh tổ Quốc.

Về dự với Ngày hội:

Về Phía huyện Thạch Thành có đồng chí Phạm Huy Hùng - UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đồng chí Đoàn Đức Lịch – Đội trưởng đội CSGT công an huyện Thạch Thành tham dự tại thôn Nội Thành.

Về phía xã Thạch Lâm tham dự tại thôn Nội Thành có đ/c Đinh Văn Công – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Bùi Văn An - PCT UBND xã và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể cấp xã. Tham dự tại thôn Đồi có đ/c Nguyễn Xuân Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy xã, , đ/c Phan Văn Mạnh - CT UBND xã và các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể cấp xã. Ngày hội còn có sự tham gia đông đảo bà con nhân dân của 2 thôn thôn Nội Thành và thôn Đồi.

Phát biểu tại Ngày hội ở thôn Nội Thành: đồng chí Phạm Huy Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã bày tỏ vui mừng khi thấy Ngày hội được tổ chức chu đáo, trang trọng với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhân dân. Đồng chí chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của xã Thạch Cẩm cũng như thôn Nội Thành. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh một số vấn để trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, thực hiện và duy trì tốt tổ ANTT, tổ ANXH, Duy trì việc thắp sáng đường quê, tăng cường công tác lắp đặt Camera an ninh. Cần triển khai kịp thời, có hiệu quả các chỉ đạo của huyện về xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, đưa phong trào ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất, phát huy hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ với những cách làm hay; huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân để bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu làm tốt công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phải sâu sát, thực sự thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, vì lợi ích của nhân dân.

Tại ngày hội đã biểu dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Cụ thể Chủ tịch UBND Huyện Thạch Thành khen thưởng cho 02 cá nhân; Chủ tịch UBND xã Thạch Lâm tặng giấy khen cho 02 tập thể.

Một số hình ảnh tại Ngày hội

A group of people sitting in chairs

Description automatically generatedA group of people standing in front of a statue

Description automatically generatedA group of people standing in front of a red banner