phát cơm miễn phí cho người dân qua chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên đường Hồ Chí Minh

Ngày 20/08/2021 08:11:24

Vào sáng 18/8/2021, UBND xã Thạch Lâm phối hợp với UB MTTQ và các đoàn thể cấp xã đã tổ chức phát cơm miễn phí cho người dân từ các tỉnh, thành phố phía Bắc vào Thanh Hóa qua chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 trên đường Hồ Chí Minh.

Thực hiện Công điện số 40/CĐ-UBND ngày 11/8/2021 của Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện, kể từ 12 giờ 00 ngày 12/8/2021 trên địa bàn xã Thạch Lâm tạm dừng bán hàng ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang về. Các cửa hàng, quán ăn trên tuyến đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn xã Thạch Lâm đã chấp hành nghiêm công điện.

UB MTTQ xã Thạch Lâm đã tổ chức phát động toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã quyên góp, ủng hộ để nấu những suất cơm phát miễn phí cho người dân đi qua chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Thạch Lâm, Thạch Thành. Việc phát suất ăn miễn phí sẽ được xã Thạch Lâm thực hiện bắt đầu từ ngày 18/8/2021, duy trì 1 tuần 2 buổi đến hết tháng 9/2021.

A picture containing text, tree

A picture containing text, person, tree, person

Description automatically generatedA picture containing text, outdoor, tree, person

Hiện nay trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Thạch Lâm, chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh đang hoạt động, kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện từ các tỉnh phía Bắc về Thanh Hóa hoặc đi qua Thanh Hóa.

UB MTTQ xã Thạch Lâm tiếp tục phát động đến toàn thể thể cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã quyên góp, ủng hộ để tiếp tục nấu những suất cơm phát miễn phí cho người dân đi qua chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19.

Đăng lúc: 20/08/2021 08:11:24 (GMT+7)

A picture containing text, tree

A picture containing text, person, tree, person