Chiều ngày 01/10/2021 Đảng ủy xã Thạch Lâm tổ chức HN học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai các NQ TW Đảng khóa XIII

Ngày 15/10/2021 10:38:29

Chiều ngày 01/10/2021 Đảng ủy xã Thạch Lâm tổ chức HN học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Quy định của Ban chấp hành trung ương Đảng, các Nghị quyết, quyết định của Bộ chính trị, kết luận của Ban bí thư khóa XIII và sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021.

A group of people sitting in a room with a person standing at a podium

Description automatically generated with low confidence

Chiều ngày 01/10/2021 Đảng ủy xã Thạch Lâm tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các Quy định của Ban chấp hành trung ương Đảng, các Nghị quyết, quyết định của Bộ chính trị, kết luận của Ban bí thư khóa XIII và sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND xã, chi ủy chi bộ trực thuộc và đảng viên được trao huy hiệu. Tổng số 35 Đại biểu tham dự.

Tại Hội nghị Đảng ủy xã Thạch Lâm long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm, 45 năm tuổi đảng cho Đ/c Bùi Văn Ba và Đ/c Bùi Thanh Mỏn - Đảng viên chi bộ thôn Biện.

A group of people holding certificates

Description automatically generated with medium confidenceA picture containing person, indoor, group, people

Tại hội nghị các đại biểu được nghe:

1. Đ/c Bùi Văn Viền - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã triển khai chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, triển khai quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng.

2. Đ/c Nguyễn Xuân Mạnh - Phó Bí thư TT Đảng ủy triển khai QĐ số 22-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của BCH TW về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng. Triển khai QĐ số 23-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Bộ chính trị về ban hành Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

3. Đ/c Phan Văn Mạnh PBT ĐU, Chủ tịch UBND xã triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 23/6/2021 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo bền vững đến năm 2030, triển khai kế hoạch hành động thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW, ngày 24/6/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới và Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Đăng lúc: 15/10/2021 10:38:29 (GMT+7)

A group of people sitting in a room with a person standing at a podium

Description automatically generated with low confidence

A group of people holding certificates